BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI | BAT DONG SAN DONG NAI | DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Tin Tức

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các dịch vụ cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác,công ty chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm về bất động sản ưu việt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 01/06/2021, chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Thông tin nhận diện như sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI mang đến cho bạn niềm đam mê, sức mạnh của ý chí và niềm tin bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện của mình. Hãy trao cho chúng tôi lựa chọn và tin tưởng của bạn, chúng tôi sẽ trao cho bạn tấm vé đồng hành cùng vốn kiến thức, giá trị đem lại của bất Động Sản..

Theo Ban Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI, việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.  xin chân thành cảm ơn .