BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI | BAT DONG SAN DONG NAI | DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Tin Tức

Khơi thông vướng mắc về đất đai cho nhiều dự án

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đang triển khai hơn 1,9 ngàn công trình, dự án lớn nhỏ của trung ương, vùng, tỉnh và cấp huyện. Thời gian qua, nhiều công trình, dự án ở Đồng Nai bị ách tắc do vướng các quy định về đất đai làm ảnh hưởng rất lớn đến các chủ đầu tư cũng như phát triển kinh tế - xã hội.

Aeon Mall Biên Hòa sẽ được xây dựng tại đâu?

CafeLand - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng vừa ký kết biên bản ghi nhớ theo hình thức trực tuyến với Công ty TNHH AeonMall Việt Nam (thuộc Tập đoàn Aeon của Nhật Bản) về việc nghiên cứu đầu tư trung tâm thương mại Aeon Mall trên địa bàn TP.Biên Hòa

Cần sớm điều chỉnh bất cập trong Luật Đất đai

Giữa các quy định pháp luật trong lĩnh vực đất đai hiện phát sinh một số vấn đề mâu thuẫn với nhau và với cả các luật có liên quan. Điều này gây khó khăn cho người dân khi thực hiện quyền và các cơ quan trong việc thực thi, áp dụng pháp luật khi giải quyết các vấn đề liên quan tới đất đai.

Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành Chuẩn bị tốt để khởi công các hạng mục sân bay Long Thành g

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 đang triển khai công tác chuẩn bị để sẵn sàng khởi công các hạng mục quan trọng của dự án.

Áp lực giao thông gia tăng trên quốc lộ 51

Quốc lộ 51 là một trong những tuyến đường trọng điểm kết nối các tỉnh, thành của Đông Nam bộ nhưng hiện nay quốc lộ này, đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai đang trong tình trạng quá tải, thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng khiến ai đi qua đây cũng ngán ngẩm. Không chỉ vào giờ cao điểm, ùn tắc giao thông có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào.

Nhanh chóng hoàn thành góp ý Luật Đất đai

(ĐN) - Ngày 22-4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành, địa phương về chuẩn bị nội dung Tổng kết thi hành Luật Đất đai và đề xuất định hướng sửa đổi nhằm khắc phục những khó khăn, vướng mắc liên quan đến các quy định về đất đai. Sau hơn 7 năm triển khai, Luật Đất đai 2013, có nhiều bất cập không theo kịp với tốc độ phát triển của kinh tế- xã hội, tạo ra những điểm nghẽn dẫn đến các dự án triển khai chậm làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân và phát triển của địa phương.

Khởi công xây dựng nhà ga hành khách sân bay Long Thành vào tháng 1-2022

(ĐN) - Ngày 19-4, đoàn công tác của Bộ GT-VT do Thứ trưởng Lê Anh Tuấn dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành. Tiếp và làm việc với đoàn có Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức và lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND H.Long Thành.

Cập nhật, hoàn thiện nhanh các đồ án quy hoạch phân khu tại TP.Biên Hòa

(ĐN) - Ngày 16-4, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì buổi làm việc với Hội đồng thẩm định đồ án quy hoạch xây dựng tỉnh để nghe báo cáo hồ sơ điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phân khu A2 thuộc phường An Bình, một phần phường Bình Đa và phân khu A3 gồm một phần các phường: Tam Hiệp, Tân Mai, Tam Hòa, Tân Tiến, Thống Nhất (TP.Biên Hòa).

Toàn bộ huyện Long Thành sẽ trở thành đô thị

Thay vì định hình 3 phân vùng để phát triển đô thị thì theo định hướng quy hoạch mới, toàn bộ H.Long Thành sẽ được phát triển trở thành đô thị.

Những chính sách sẽ làm biến động mạnh thị trường BĐS Việt Nam 2021

Theo Tiến sĩ Cấn Văn Lực, chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV, thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính - tiền tệ Quốc gia, năm 2021, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ có sự phục hồi mạnh. Bất động sản Việt Nam cũng theo đà đó có sự khởi sắc tích cực, đặc biệt trong bối cảnh năm 2021 sẽ có nhiều chính sách tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Điểm sáng của kinh tế Việt Nam

Dự kiến khởi công Dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc vào cuối năm 2021

Từ 24/2 - 31/5, cấm lưu thông để thi công đoạn cầu vượt nút giao đường tránh sân bay Liên khương và cao tốc Liên Khương- Prenn dài khoảng 500m.
Zalo
hotline
facebook
https://www.google.com/maps/place/c%C3%B4ng+ty+c%E1%BB%95+ph%E1%BA%A7n+ph%C3%A1t+tri%E1%BB%83n+b%E1%BA%A5t+%C4%91%E1%BB%99ng+s%E1%BA%A3n+%C4%90%E1%BB%93ng+Nai/@10.9493669,106.8292413,19z/data=!4m5!3m4!1s0x3174df5591d9cce3:0xf31b49095b6e30d1!8m2!3d10.9493656!4d106.8297885?authuser=2