BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI | BAT DONG SAN DONG NAI | DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Tin Tức

DU LỊCH ĐẢO PHÚ QUÝ: KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM HOANG SƠ MỚI NỔI TẠI BÌNH THUẬN

Du lịch đảo Phú Quý đang là từ khóa được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là với cộng đồng thích du lịch tiết kiệm và ưa chuộng thiên nhiên hoang sơ, tránh xa xô bồ, náo nhiệt. Được xem như viên ngọc thô của vùng biển Bình Thuận, đảo Phú Quý sẽ chinh phục bạn ngay khi vừa đặt chân đến. Nào, mình cùng xem Phú Quý có gì hấp dẫn cho chuyến đi xuân hè này nhé!

Phát triển du lịch đảo Phú Quý theo hướng xanh, bền vững

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện đảo Phú Quý tổ chức buổi tọa đàm “Giải pháp phát triển du lịch Phú Quý theo hướng bền vững”.

Đồng Nai quyết tâm trở thành một cực tăng trưởng quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và

(ĐN)- Tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khoá X (nhiệm kỳ 2021-2026), đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (khoá IX) đã tái đắc cử chức Chủ tịch UBND tỉnh khoá X (nhiệm kỳ 2021-2026).

Đảm bảo khởi công cầu Thống Nhất trong quý IV-2021

(ĐN) - Đó là yêu cầu của Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức tại buổi làm việc với các sở, ngành và UBND TP.Biên Hòa để nghe báo cáo về tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố vào ngày 28-6.

TP.Biên Hoà, Đồng Nai sẽ chuyển đổi hơn 2.225ha đất nông nghiệp sang đất ở

Uỷ ban nhân dân TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, đang triển khai lấy ý kiến nhân dân đối với hồ sơ lập quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP.Biên Hoà.

Khơi thông vướng mắc về đất đai cho nhiều dự án

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đang triển khai hơn 1,9 ngàn công trình, dự án lớn nhỏ của trung ương, vùng, tỉnh và cấp huyện. Thời gian qua, nhiều công trình, dự án ở Đồng Nai bị ách tắc do vướng các quy định về đất đai làm ảnh hưởng rất lớn đến các chủ đầu tư cũng như phát triển kinh tế - xã hội.

Aeon Mall Biên Hòa sẽ được xây dựng tại đâu?

CafeLand - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng vừa ký kết biên bản ghi nhớ theo hình thức trực tuyến với Công ty TNHH AeonMall Việt Nam (thuộc Tập đoàn Aeon của Nhật Bản) về việc nghiên cứu đầu tư trung tâm thương mại Aeon Mall trên địa bàn TP.Biên Hòa

Cần sớm điều chỉnh bất cập trong Luật Đất đai

Giữa các quy định pháp luật trong lĩnh vực đất đai hiện phát sinh một số vấn đề mâu thuẫn với nhau và với cả các luật có liên quan. Điều này gây khó khăn cho người dân khi thực hiện quyền và các cơ quan trong việc thực thi, áp dụng pháp luật khi giải quyết các vấn đề liên quan tới đất đai.

Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành Chuẩn bị tốt để khởi công các hạng mục sân bay Long Thành g

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 đang triển khai công tác chuẩn bị để sẵn sàng khởi công các hạng mục quan trọng của dự án.

Áp lực giao thông gia tăng trên quốc lộ 51

Quốc lộ 51 là một trong những tuyến đường trọng điểm kết nối các tỉnh, thành của Đông Nam bộ nhưng hiện nay quốc lộ này, đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai đang trong tình trạng quá tải, thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng khiến ai đi qua đây cũng ngán ngẩm. Không chỉ vào giờ cao điểm, ùn tắc giao thông có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào.

Nhanh chóng hoàn thành góp ý Luật Đất đai

(ĐN) - Ngày 22-4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành, địa phương về chuẩn bị nội dung Tổng kết thi hành Luật Đất đai và đề xuất định hướng sửa đổi nhằm khắc phục những khó khăn, vướng mắc liên quan đến các quy định về đất đai. Sau hơn 7 năm triển khai, Luật Đất đai 2013, có nhiều bất cập không theo kịp với tốc độ phát triển của kinh tế- xã hội, tạo ra những điểm nghẽn dẫn đến các dự án triển khai chậm làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân và phát triển của địa phương.
Zalo
hotline
facebook
https://www.google.com/maps/place/c%C3%B4ng+ty+c%E1%BB%95+ph%E1%BA%A7n+ph%C3%A1t+tri%E1%BB%83n+b%E1%BA%A5t+%C4%91%E1%BB%99ng+s%E1%BA%A3n+%C4%90%E1%BB%93ng+Nai/@10.9493669,106.8292413,19z/data=!4m5!3m4!1s0x3174df5591d9cce3:0xf31b49095b6e30d1!8m2!3d10.9493656!4d106.8297885?authuser=2