BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI | BAT DONG SAN DONG NAI | DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Trong những năm gần đây,Đồng Nai luôn giữ vị thế là một trong ba thị trường giao dịch BĐS sôi động nhất phía Nam.Lợi thế về phát triển hạ tầng, quy hoạch đô thị, kết nối thông thoáng và là láng giềng thân thiết với Tp.HCM khiến thị trường nhà đất tại Đồng Nai thu hút lượng lớn người mùa nhà và giới đầu tư từ các tỉnh thành khắp cả nước tham gia giao dịch. Những công trình trọng điểm mang tầm quốc gia liên tục được xây dựng, phát triển ở Đồng Nai giúp thị trường nhà đất những năm qua nhộn nhịp, sôi động, xu hướng đầu tư ngày càng nhiều, nhu cầu mua nhà, mua đất của người dân ngày càng lớn dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu mua bán địa ốc, các sàn tư vấn, môigiới khai sinh rầm rộ khiến người mua nhà càng thêm hoang mang trong việc lựa chọn đối tác uy tín để giao dịch nhà đất.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, xuất phát từ cái tâm của những người đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, phát triển các dự án BĐS, mong muốn cống hiến hết mình cho một ngành xây dựng, môi giới BĐS chuyên nghiệp, Cty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Đồng Nai đã chính thức được ra đời.

Gánh trên vai sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn xây dựng, đầu tư và kinh doanh  BĐStại khu vực Đồng Nai nói riêng và trên cả nước nói chung, ban lãnh đạo công ty luôn lỗ lực hướng đến mục tiêu chính là đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của mọi khách hàng từ công tác thi công thiết kế xây dựng các dự án mang tầm cỡ quốc gia cho đến những mái nhà giản dị.

Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Đồng Nai là tập hợp của một đội ngũ nhân sự giàu tuổi nghề, có cái tài cái tâm. Bằng kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao,với hoài bão và ý thức rõ rang trong việc thiết lập ,củng cố vị thế doanh nghiệp bằng uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp.  luôn trung thành với khẩu hiệu “Một mái nhà là vạn niềm hạnh phúc, mỗi khách hàng là một ĐỐI TÁC của công ty cổ phần phát triển bất động sản Đồng Nai ”.Sự am hiểu tinh tường và chiến lược kinh doanh đúng đắn, bất động sản Đồng Nai nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm, gây dựng được tên tuổi và lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tại Đồng Nai nói riêng và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

Công ty  hiện hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực gồm

Tư vấn đầu tư, thiết kế xây dựng và phân phối các dự ánBĐS thuộc:

• v  Phân khúc BĐS nhà ở, đất nền

• v  Phân khúc BĐS thương mại

• v  Phân khúc BĐS du lịch và nghĩ dưỡng

Tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp là giúp người mua và người bán BĐS đưa ra quyết định đúng đắn nhất bằng cách hợp tác, cung cấp thông tin trung thực, minh bạch, chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp hợp lý,giải quyết các vấn đề cấp thiết để đảm bảo cung–  cầu dễ dàng gặp nhau hơn.

Cuối cùng, thay mặt Cty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Đồng Nai tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Qúy vị. Công ty hy vọng nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Qúy vị.Đây sẽ là động lực lớn nhất để Cty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Đồng Nai ngày một phát triển và lớn mạnh như những gì chúng tôi cam kết.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN 

  BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Trụ sở : E 54,Đường D9,Võ Thị Sáu, P Thống Nhất, Tp Biên Hòa,Đồng Nai

Số Điện Thoại: 0915 778 721

Website: www.bdsdongnai.com.vn

Email : thanhson.bdsdongnai@gmail.com

 

 

Trân trọng,